เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 นิสิตสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้เข้าร่วมโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ประจำปี 2562 (Research To Market Northern : R2M 2019) จัดโดยอุทยานวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งมีการจัดการแข่งขันนำเสนอแผนศึกษาความเป็นไปได้ทางธุรกิจ

โดยทีม ULTRA-P ตัวแทนจากมหาวิทยาลัยพะเยา ประกอบด้วยสมาชิก คือ

1. 1. นายชนะวิชญ์ ลีเกษมทรัพย์
  2. 2. นางสาวขัตติยา ก่องนอก
  3. 3. นายกิตตินันท์ เสียงเย็น
  4. 4. นายจิรเวช มีมาก
  5. 5. นายจาตุรงค์ เมืองมูล นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี อ.ดร. พจนศักดิ์ พจนา เป็นที่ปรึกษางานวิจัย ได้ทำการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง เครื่องกายภาพบำบัดระบบอุลตร้าโซนิค ลดอาการปวดสะโพกร้าวลงขาในผู้ป่วยหมอนรองกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท

ได้รับรางวัลชมเชยระดับภาคเหนือ ทุนการศึกษา 5,000 บาท และได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ ระดับประเทศ ประจำปี 2562 (Research To Market Thailand: R2M 2019) ในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ