โรงเรียนแม่ใจวิทยาคมเข้าศึกษาดูงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.พะเยา

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2564 คณะศึกษาดูงาน จากโรงเรียนแม่ใจวิทยาคม อ.แม่ใจ จ.พะเยา นำโดยครูผู้ควบคุม พร้อมด้วยนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีอาจารย์แต่ละสาขา มาแนะนำสาขา 4 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล, สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการม, สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา เพื่อแนะนำด้านการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตร และพาเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ (Shop ปฏิบัติการ) ของแต่ละสาขา เพื่อให้น้องๆนักเรียน ได้เห็นภาพการเรียนการสอนที่ชัดเจนยิ่งขึ้นและสร้างแรงจูงใจในเลือกเข้าศึกษาต่อ ในคณะวิศวกรรมศาสตร์ในภายภาคหน้า