ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการในเขตพื้นที่ตำบลหงส์หิน ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ตรวจสอบรายชื่อ คลิกรายชื่อ

ให้ผู้สอบสัมภาษณ์เตรียมเอกสารดังนี้

ประเภทประชาชน
1. บัตรประจำตัวประชาชน