ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ จำนวน 6 ตำบล

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการในเขตพื้นที่ตำบลทุ่งรวงทอง, ตำบลบุญเกิด, ตำบลป่าซาง, ตำบลหงส์หิน, ตำบลห้วยข้าวก่ำ และตำบลห้วยลาน ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประเภทประชาชนทั่วไป บัณฑิตจบใหม่ และนิสิต/นักศึกษา ดำเนินการโดย คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับองค์การปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่

ตรวจสอบรายชื่อ ดังนี้

1. ตำบลทุ่งรวงทอง