➡️ บริษัท ลินเด้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

เปิดรับสมัครนักศึกษาจบใหม่หรือมีประสบการณ์การทำงานไม่เกิน 2 ปี ทั้งในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท สาขาวิชาดังนี้

สายวิศวกรรม : เคมี เครื่องกล ไฟฟ้า อุตสาหการ

สายบัญชี : บัญชี การเงิน MBA

เข้าร่วมโครงการ "ASEAN Graduate Program"

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2564

คลิกเพื่อสมัคร

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณวาฐิณี อินทรัตน์ 082-6870741