ประกาศ

🔴 ประกาศมหาวิทยาพะเยา

📃 ประกาศมหาวิทยาลัย

📃 ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวทางการจัดการข้อร้องเรียน พ.ศ. 2562

📃 ประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง แนวปฏิบัติการบริหารพัสดุ พ.ศ.2563

🔴 ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

📃 ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ เรื่อง เจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน

📃 ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ เรื่อง กำหนดนโยบายในการบริหารงานเพื่อส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสของคณะวิศวกรรมศาสตร์

📃 ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ เรื่อง หลักเกณฑ์การพัฒนาบุคลากร ตามนโยบายคณะวิศวกรรมศาสตร์

📃 ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ เรื่อง หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล