• 3.jpg

"Professional training institution."

นายทรงพล ผัดวงศ์

Songpol Padwong

Staff, Industrial Engineering

Room: IE Shop
Phone: 054-46-6666  ext 3349

Research Interests

1. Production Productivity Improvement
  2. Operations Research for Manufacturing
  3. Supply Chain and Logistics Management
  4. Financial and Economic Analysis for Investment Project

Education

วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอุตสาหการ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

บริหารธุรกิจบัณฑิต (การเงิน) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

เศรษฐศาสตรบัณฑิต (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมการจัดการ) มหาวิทยาลัยนเรศวร

Publications:

1. การกำหนดความสำคัญของหลักเกณฑ์เพื่อประยุกต์ใช้มาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคม (ISO26000): The Criteria Used for Determining the Importance of Applying Corporate Social Responsibility Standard (ISO26000), การประชุมวิชาการข่ายงานวิศวกรรมอุตสาหการ ประจำปี พ.ศ.2556, ตุลาคม 2556
  2. การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการใช้พลังงานไฟฟ้าในกระบวนการกัดอะลูมิเนียม 6063 ด้วยเครื่องกัดอัตโนมัติ: A Study of factors on energy consumption in CNC milling machine of Aluminum alloy AA603, Naresuan University Engineering Journal, กรกฎาคม 2557
  3. การศึกษาปัจจัยที่ส่งผลต่อการใช้พลังงานไฟฟ้าในกระบวนการกัดอะลูมิเนียม AA6063 ด้วยเครื่องกัดอัตโนมัติ: A Study of factors on energy consumption in CNC milling machine of Aluminum alloy AA603, การประชุมวิชาการด้านการวิจัยดำเนินงานแห่งชาติ ประจำปี 2557, สิงหาคม 2557

Awards:

รางวัลรองชนะเลิศ การนำเสนอผลงานวิจัยทางวิศวกรรม ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร: เรื่อง การกำหนดความสำคัญของหลักเกณฑ์เพื่อประยุกต์ใช้มาตรฐานความรับผิดชอบต่อสังคม (ISO26000): กรณีศึกษาบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

STUDY @ ENGINEERING