โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เข้าศึกษาดูงานคณะวิศวกรรมศาสตร์

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดวงดี แสนรักษ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย เข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน ด้านการจัดการเรียนการสอนในระดับปริญญาตรีของคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเพิ่มความรู้และศักยภาพผู้เรียน ด้านทักษะการใช้เครื่องมือพื้นฐานทางวิศวกรรมศาสตร์ สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย