รางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันคอนกรีตมวลเบา ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 13

ขอแสดงความยินดีแก่ทีมคอนกรีต สาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จากการแข่งขันคอนกรีตมวลเบา ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 13 ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยในปีนี้มีสถาบันระดับอุดมศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขันจากทั่วประเทศ 21 สถาบัน โดยการแข่งขันนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาพัฒนาองค์ความรู้ และส่งเสริมการคิดค้นนวัตกรรม ในวิชาชีพวิศวกรรมโยธาอย่างต่อเนื่อง และขอขอบคุณคณาจารย์และนิสิตชมรมคอนกรีต สาขาวิชาวิศวกรรมโยธาทุกท่าน ที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จ

ทีมนิสิตคอนกรีต ม.พะเยา

1. น.ส. ประกายวรรณ อินสงเคราะห์
  2. นาย ปิยพัฒน์ ขาวหอง
  3. นายกิตติพงศ์ แหลมแท้
  4. นาย ตะวัน บุญมาก
  5. น.ส. ปรียาพร ไร่กันทา
  6. น.ส. เปรมฤดี แท่นนอก
  7. นาย ภูรินท์ โนจิตร
  8. นางสาวสุกัญญา สุรันนา
  9. น.ส.นวพรรษ ใจยา
  10. น.ส.ดวงกมล เกษธรรม
  11. นายทศพล ทุ่งฝนภูมิ
  12. นางสาวรุ้งตะวัน ปัญญาวงค์

อาจารย์ที่ปรึกษา

1. อาจารย์ชัยวัฒน์ แสงศรีจันทร์
  2. อาจารย์วรจักร จันทร์แว่น
  3. อาจารย์ณพล ศรีศักดา