การแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการฯ สายงานวิศวกรรมโยธาชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานฯ

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสาขาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับรางวัลชมเชยอันดับ 1 และรางวัลชมเชยอันดับ 2 จากการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างด้วยไม้ไอศกรีม สายงานวิศวกรรมโยธาชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราช กุมารี

รางวัลชมเชยอันดับ 2  จากการแข่งขันเพื่อสร้างสรรค์วิชาการด้านโครงสร้างไม้และเหล็ก สายงานวิศวกรรมโยธาชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 5 ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐม โดยการแข่งขันนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้ทักษะการวิเคราะห์โครงสร้างและออกแบบโครงสร้างให้มีประสิทธิภาพ

ขอขอบคุณคณาจารย์และนิสิต ที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จ

รายชื่อนิสิต

โครงสร้างเหล็ก : นายภาณุพงศ์ ปัญโญนันท์, นายปัญญากร กองแก้ว, นางสาววิราภรณ์ สีชมภู
โครงสร้างไม้ไอศกรีม : นายศุภากร แต้ศิลปชัย, นายณัฐวัตร น้อยบ้านป่า, นายติณณภพ บุญทศ, นายกีรติกานต์ ชมภู่ทอง, นายชินกฤต ใจดี, นายปรัชญา เผือกเปีย

อาจารย์ที่ปรึกษา

1. ผศ.ดร.สมบูรณ์ เซี่ยงฉิน