• 3.jpg

"Professional training institution."

ตารางเรียนหรือตารางสอบซ้อนกัน ต้องทำอย่างไร?

1. กรณีตารางเรียนซ้อนกัน นิสิตต้องเข้าติดต่ออาจารย์ผู้สอนในรายวิชา เพื่อให้รายวิชาใดวิชาหนึ่งย้ายตารางเรียน นิสิตถึงจะลงทะเบียนเรียนได้ หรือติดต่อนักวิชาการศึกษาคณะ/กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
  2. กรณีตารางสอบซ้อนกัน นิสิตต้องเข้าติดต่ออาจารย์ผู้สอนในรายวิชา เพื่อให้รายวิชาใดวิชาหนึ่งดำเนินการยกเลิกตารางสอบ โดยไปสอบนอกตาราง นิสิตถึงจะลงทะเบียนเรียนได้ หรือติดต่อนักวิชาการศึกษาคณะ/กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

STUDY @ ENGINEERING