UP SPIRIT CHEER "UP GAME 2018"

นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการประกวด UP SPIRIT CHEER 2018 และ UP GAME 2018 ระหว่างวันที่ 25 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารกีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางมหาวิทยาลัยพะเยาจัดขึ้นให้กับนิสิตทุกคณะ ได้มาร่วมแข่งขันกีฬาและเชียร์ เป็นกิจกรรมทางด้านการส่งเสริมสุขภาพ ให้นิสิตมีความกล้าแสดงออก มีความเป็นผู้นำ รวมถึงเป็นการสานสัมพันธ์ให้นิสิตมีความสามัคคีและรักใคร่กลมเกลียวกัน