ครูแนะแนวเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยพะเยา “การจัดการศึกษาเพื่ออนาคต”

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำโดย ดร.อัจฉราวดี แก้ววรรณดี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ นายรณภัทร อักษรศิริ และนิสิตชมรมวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการวิชาการโครงการผู้บริหารสถานศึกษาและครูแนะแนวเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อรับฟังและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “การจัดการศึกษาเพื่ออนาคต” รวมทั้งนำเสนอหลักสูตร และข้อมูลการรับเข้าศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา