หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2560

ชื่อสถาบันอุดมศึกษา              มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะ                                 คณะวิศวกรรมศาสตร์

1. รหัสและชื่อหลักสูตร

รหัสหลักสูตร             :         0903

ภาษาไทย                 :         หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรม
อุตสาหการ

ภาษาอังกฤษ              :         Bachelor of Engineering Industrial Engineering

2. ชื่อปริญญาและสาขาวิชา
          ชื่อเต็ม (ไทย)              :         วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอุตสาหการ)

ชื่อย่อ (ไทย)               :         วศ.บ. (วิศวกรรมอุตสาหการ)

ชื่อเต็ม (อังกฤษ)          :         Bachelor of Engineering (Industrial Engineering)

ชื่อย่อ (อังกฤษ)           :         B.Eng. (Industrial Engineering)

3. วิชาเอก
          ไม่มี

4. จำนวนหน่วยกิตที่เรียนตลอดหลักสูตร
          จำนวนไม่น้อยกว่า 147 หน่วยกิต

5. รูปแบบของหลักสูตร
          5.1 รูปแบบ

หลักสูตรปริญญาตรี 4 ปี

5.2 ประเภทของหลักสูตร

หลักสูตรปริญญาตรีทางวิชาการ

5.3 ภาษาที่ใช้

ภาษาไทย

5.4 การรับเข้าศึกษา

รับนิสิตไทย หรือนิสิตต่างชาติที่มีทักษะการใช้ภาษาไทยได้เป็นอย่างดี

5.5 ความร่วมมือกับสถาบันอื่น

ไม่มี

5.6 การให้ปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา

ให้ปริญญาวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วิศวกรรมอุตสาหการ) มหาวิทยาลัยพะเยา